Yoona gây trầm trồ với nhan sắc “lão hoá ngược” trẻ như thời mới debut

Posted on Tin tức 625 lượt xem

Hình ảnh mới của Yoona trông chẳng khác gì hình ảnh hồi mới debut 12 năm trước từ makeup, style cho đến nhan sắc.

Yoona vẫn được xem là một trong những tường thành nhan sắc, nữ thần của làng giải trí Kbiz. Nhưng xinh thôi chưa đủ, mới đây cô lại khiến dân tình trầm trồ khi tung ra loạt ảnh mới. Đầu tóc và son phấn thật giản đơn, Yoona đúng là thánh hack tuổi với nhan sắc trẻ trung, trông chẳng khác gì thời mới debut từ 12 năm trước.

Tóc tai và son phấn thật giản đơn, Yoona gây trầm trồ với nhan sắc “lão hoá ngược” trẻ như thời mới debut - Ảnh 1.

Trong loạt ảnh tung ra mới đây, Yoona diện áo phông trắng và quần jeans cơ bản. Cô nàng cũng không makeup cầu kỳ, chỉ tô điểm một chút rất nhẹ với các bước: kẻ lông mày, chuốt mi cong, chút phần má hồng và tô son thật nhẹ nhàng.

Không layer nhiều lớp, không tạo khối hay phấn mắt sắc nét giúp tôn lên nhan sắc tự nhiên nhất của Yoona. Yoona cũng không đeo quá nhiều phụ kiện và làm tóc thật nhẹ nhàng.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của Yoona trong bộ ảnh lần này. Ở tuổi 29 nữ thần tượng vẫn sở hữu nhan sắc trẻ trung, nước da căng mịn. Việc makeup và làm tóc nhẹ nhàng càng giúp tôn lên đường nét tự nhiên, giúp cô trông trẻ trung so với tuổi thật. Bạn có thể xem thêm một số bí kíp dưỡng da của Yoona tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *